Blogs

Top 6 loại thực phẩm hỗ trợ để có một giấc ngủ sâu

Sử dụng loại thực phẩm nào vừa an toàn cho sức khỏe vừa hỗ trợ cho giấc ngủ sâu hơn? Cùng Olaben tìm hiểu các loại thực phẩm đó qua bài viết dưới đây nhé !

21-05-2022

BIKRAM YOGA và những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết

Tuy Bikram Yoga là một loại hình còn khá mới ở Việt Nam nhưng nó lại mang đến rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ về Bikram Yoga mà bạn có thể chưa biết.

21-05-2022

NHỮNG THÓI QUEN KHÔNG TỐT CẦN KHẮC PHỤC KHI TẬP LUYỆN YOGA

Để đạt được kết quả tốt trong quá trình luyện tập, bạn cần phải lưu ý và khắc phục những thói quen không tốt. Dưới đây là những biểu hiện phổ biến mà người tập Yoga thường mắc phải.

20-05-2022

Yoga Detox - 10 Phút thải độc giúp trẻ hóa và thanh lọc cơ thể

Phương pháp thải độc trẻ hóa và thanh lọc cơ thể qua các bài tập Yoga chuyên biệt đang được phổ biến nhờ những tác động tích cực đối với sức khỏe cực đơn giản tại gia

19-05-2022

MẸO GIỮ THĂNG BẰNG KHI THỰC HIỆN CÁC TƯ THẾ YOGA

Làm sao để giữ thăng bằng tốt khi tập Yoga luôn là câu hỏi được nhiều Yogis thắc mắc? Olaben chia sẻ một số mẹo giúp bạn giữ thăng bằng khi thực hiện các tư thế Yoga.

18-05-2022

Top 5 tư thế Yoga nâng cao khó chinh phục nhất

Người tập Yoga lâu năm luôn muốn thử thách mình với những tư thế khó và nâng cao. Vậy những tư thế nào được cho là tư thế khó? Hãy cùng Olaben khám phá top 5 tư thế Yoga nâng cao khó chinh phục nhất dưới đây nhé!

16-05-2022

Thiền trong Yoga - Cho tâm hồn thư giãn tìm về chốn bình yên!

Bước ra từ khuôn khổ Phật Pháp và được mọi người đón nhận, thực hành trong Yoga thiền. Không chỉ thư giãn cho tâm hồn mà còn có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe

16-05-2022

Cần làm gì sau những buổi tập Yoga để tăng thêm hiệu quả?

Để đạt hiệu quả và có được những lợi ích về sức khỏe và tinh thần sau những buổi tập luyện Yoga, bạn không thể bỏ qua 4 việc làm dưới đây mà Olaben đề cập nhé.

14-05-2022

4 tư thế Yoga trị liệu dành cho người huyết áp thấp

Yoga là một trong những bài tập giúp người bị huyết áp thấp kích thích hệ tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe nhanh chóng.  Dưới đây Olaben gợi ý giúp bạn 4 tư thế phù hợp cho người huyết áp thấp an toàn và hiệu quả

12-05-2022

Những điều chưa biết về lợi ích dinh dưỡng đến từ các loại hạt

Các loại hạt dinh dưỡng thường có công dụng rất tốt cho sức khỏe, không phải ai cũng hiểu được hết những lợi ích nó mạng lại. Để hiểu rõ hơn hãy xem đến cuối bài viết nhé!

11-05-2022

Những thực phẩm bổ sung hiệu quả cho chế độ ăn của người tập luyện

Chế độ ăn của người tập luyện là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho cả quá trình phấn đấu. Hãy cùng Olaben tìm hiểu về chế độ, lưu ý khi chọn thực phẩm, bổ sung nhé

07-05-2022

Gợi ý 8 tư thế Yoga đẹp khi tạo dáng tại biển

Bạn có dự định riêng về những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhưng chưa biết phải tập luyện và tạo dáng như thế nào? Olaben gợi ý giúp bạn 8 tư thế Yoga đẹp khi tạo dáng tại biển.

06-05-2022

back top