Blogs

Làm Thế Nào Để Việc Thiền Định Của Bạn Dễ Dàng Hơn

Mặc dù thiền định nổi tiếng mang lại liều thuốc chữa lành những cảm xúc tiêu cực và luôn được khuyến khích mọi người thực hành khi có thể, nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và dễ chịu khi thực hiện. Dưới đây là một số hướng dẫn nhỏ để giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để việc thiền định của bạn dễ dàng hơn?” Hãy cùng Olab..

14-10-2021

6 Tư Thế Yoga Cải Thiện Hội Chứng Tiền Kinh Nguyệt PMS Cho Phụ Nữ

Nghiên cứu đã cho thấy, Yoga có tác động làm giảm đau một cách tự nhiên và cải thiện tâm trạng của bạn rất hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp 6 tư thế Yoga cải thiện hội chứng tiền kinh nguyệt PMS cho phụ nữ mà bạn hoàn toàn có thể tự tập ngay tại nhà. Cùng tham khảo với Olabenflows nhé!

29-09-2021

4 CÁCH QUAN TRỌNG ĐỂ CÂN BẰNG TÂM TRÍ, CƠ THỂ VÀ TÂM HỒN CỦA BẠN

Có thể chúng ta chưa nhận ra việc phải giải quyết mọi chuyện mệt mỏi ấy bằng một lần nhận thức về bản thân. Đơn chỉ là chúng ta chưa cân bằng được thân-tâm chúng ta, và cần một sự bắt đầu nhằm tìm kiếm sự cân bằng sức khỏe toàn diện. Dưới đây là 4 cách quan trọng để cân bằng tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn.

17-09-2021

LỚP HỌC YOGA LIVESTREAM: TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN MÙA DỊCH

Lớp học Yoga Livestream hỗ trợ bạn có trải nghiệm thực thế tập luyện cùng giảng viên một cách trực tiếp ngay tại nhà của mình. Áp dụng tính năng Lớp học Yoga Livestream: Mới, hiệu quả và an toàn mùa dịch như thế nào? 

10-09-2021

5 Cách Để Việc Tập Yoga Của Bạn Thân Thiện Với Môi Trường Hơn

Trong đó, bộ môn Yoga gắn liền với những Yogi đam mê tập luyện có thể trở nên hữu ích cho công cuộc thân thiện với môi trường, chính từ những điều tồn tại trong thói quen hằng ngày của người tập. Dưới đây là 5 cách để việc tập Yoga của bạn thân thiện với môi trường hơn mà Olabenflows đã sưu tầm được. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

25-08-2021

Năng Lượng Yoga: Chuyển Hóa Chế Độ Cô Lâp Sang Kết Nối

Đại dịch cho thấy cuộc sống con người mỏng manh như thế nào và cảm xúc tiêu cực bủa vây mỗi cá nhân khi bị cô lập trong giai đoạn giãn cách. Làm thế nào để năng lượng yoga: chuyển hóa chế độ cô lập sang kết nối đối với hiện tại như bây giờ?

25-08-2021

Làm Thế Nào Để Tìm Loại Hình Tập Yoga Mà Bạn Yêu Thích?

Nếu bạn là một tân binh mới gia nhập bộ môn Yoga; hoặc bạn đang muốn tìm thêm thứ gì đó mới mẻ hoặc thậm chí muốn nâng cấp kỹ năng bản thân, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra phong cách luyện tập phù hợp với mục tiêu và cá tính của bạn! “Làm thế nào để tìm loại hình tập Yoga mà bạn yêu thích?” - Để trả lời câu hỏi này thì Ol..

24-08-2021

6 Tư Thế Yoga Giúp Bạn Thư Giãn Giữa Giờ Nghỉ Khi Làm Tại Nhà

Nếu bạn là người thích dành thời gian nghỉ trưa để vận động hơn là ngủ trưa thì hãy tham khảo qua 6 tư thế Yoga giúp bạn thư giãn giữa giờ nghỉ khi làm việc tại nhà. Chỉ mất 10-30 phút và dễ dàng tập nhé! 

24-08-2021

CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG & ÂM THANH KỲ DIỆU CHỮA LÀNH CƠ THỂ

Chuông xoay Tây Tạng hay được gọi là Singing Bowl - nghĩa là chiếc bát chuông biết hát. Sở dĩ chiếc chuông này có tên gọi bí ẩn và kỳ lạ đến thế bởi vì đây không phải chuông bình thường mà đặc tính và tác dụng của nó mang lại lợi ích vi diệu và thâm sâu. Hãy cùng Olabenflows  tìm hiểu chuông xoay Tây Tạng & âm thanh kỳ diệu chữa lành ..

11-08-2021

Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Tập Yoga Hiệu Quả

Yoga là bộ môn thể dục đặc biệt khi kết hợp nhiều loại hình tập khác nhau với từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Bản chất của Yoga mang đến cho người tập những lợi ích “kim cương” một cách tự nhiên như tăng cường sức khỏe xương khớp, chống lão hóa và chữa lành tâm hồn bên trong. Nhờ đó, Yoga thu hút rất nhiều người đam mê tập luyện..

19-07-2021

7 TIPS Để Tạo Một Không Gian Tập Yoga Lý Tưởng Ngay Tại Nhà

Vậy chìa khóa để có được nguồn cảm hứng, duy trì sự tập trung và gặt hái nhiều lợi ích của chánh niệm là tạo mảnh “zen” do chính bạn thiết kế dựa trên những gì mình có. Olabenflows sẽ mách bạn 7 Mẹo để tạo một không gian tập Yoga lý tưởng ngay tại nhà dưới đây và cùng thử nghiệm nhé!

01-07-2021

Yoga Tại Nhà Giải Cứu Tuần Phong Tỏa Khỏi Covid 19

Yoga đã được biết đến là một trong những lợi ích vàng cho các lứa tuổi, không chỉ giúp tăng cường sức mạnh mà còn giữ cho tâm trí bình tĩnh. Yoga tại nhà sẽ giải cứu tuần phong tỏa của bạn khỏi Covid 19.

15-06-2021

back top