Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại Premium Olaben Building cho dự án hợp tác lần đầu tiên năm 2023

Celebrities

OLABEN X HỒ NGỌC HÀ - Slay The Day 

Đồng hành với vai trò giám đốc sáng tạo cho Bộ Sưu Tập OLABEN Signature SS'23. Một lần nữa Hồ Ngọc Hà khẳng định gu thời trang đỉnh cao khi xuất hiện với thần thái cuốn hút và tràn đầy năng lượng.


Bộ outfits của Hồ Ngọc Hà là sự kết hợp giữa JumpSuit cùng Hoodie Trắng thắt ngang eo, nón Basket và chiếc túi Traverse Duffle Bag mới nhất của OLABEN tạo nên sự ấn tượng và lạ mắt cho bộ trang phục - năng động hiện đại không kém phần sang trọng.

Với gu thẩm mỹ tinh tế, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, chú ý tới tập luyện và ăn uống, lịch sinh hoạt khắt khe, rèn luyện bền bỉ để sở hữu và duy trì vóc dáng đẹp, gợi cảm và nóng bỏng. Hồ Ngọc Hà là một biểu tượng có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại.

Choáng ngợp với những rung động rực rỡ - tràn đầy năng lượng tươi mới, hãy cùng đón chờ xem OLABEN và Hồ Ngọc Hà sẽ khắc họa hình tượng người phụ nữ của thời đại mới, làm chủ những đam mê, truyền cảm hứng rèn luyện thể chất, tư duy chăm sóc sức khỏe và nâng cao tinh thần như thế nào nhé!

OLABESWEAR | BỘ SƯU TẬP GIỚI HẠN 2023 

#OLABEN #HoNgocHa #OLABENXHONGOCHA #SlayTheDay #NuHoangGiaiTri #OlabenSignatureSS23xHoNgocHa  #SingerHoNgocHa

back top