Chính Sách Và Qui Định Chung

GIỚI THIỆU

www.olaben.com (Sau đây gọi là “trang Web”) được điều hành bởi Công ty TNHH Premium Olaben, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0316102209, cấp ngày 08 tháng 01 năm 2020 do Phòng Đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, có địa chỉ đăng ký tại Tầng 12, Tòa nhà Miss Áo dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi là “Olaben”, “chúng tôi”). 

Đơn hàng của bạn sẽ được tiến thành thực hiện và xác nhận khi bạn đặt hàng qua trang Web này hoặc các trang Web liên quan trực thuộc Olaben, khi đó các Điều khoản mua hàng và Điều kiện dưới đây sẽ được áp dụng.
 

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Khi nào áp dụng Điều khoản Mua hàng?
Điều khoản Mua hàng được áp dụng khi bạn đặt mua bất kỳ mặt hàng nào từ trang Web này, hoặc các trang web liên quan được kết nối trực tiếp với trang Web này, trực thuộc và được công nhận thuộc quyền sở hữu của Olaben, hoặc khi bạn chấp nhận một đề xuất của chúng tôi. Bạn chỉ có thể làm khác các Điều khoản Mua hàng khi có sự đồng ý bằng văn bản từ Olaben.
 

SẢN PHẨM

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm được hiển thị trên trang Web theo từng thời điểm. Tất cả các sản phẩm được hiển thị trên trang Web đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng trang Web phản ánh thực tình trạng sẵn có của hàng hóa, do đó các sản phẩm được hiển thị “Sold out” đồng nghĩa với việc không còn hàng hóa để mua nữa.

Các khác biệt nhỏ về màu sắc và chi tiết sản phẩm có thể tạo ra những biến thể khác nhau, là kết quả của quy trình thu nhận ảnh, công nghệ hiển thị và các lỗi kỹ thuật khác tùy thuộc vào thiết bị tiếp nhận hình ảnh, thông tin sản phẩm. Olaben không chịu trách nhiệm cho các biến thể khác với sản phẩm thực tế này.
 

BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Chúng tôi muốn bạn lưu ý đến các hướng dẫn giặt và bảo quản đã được in trên nhãn của Sản phẩm. Olaben không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do bảo quản sai cách, xử lý Sản phẩm trái với hướng dẫn.
 

HỦY ĐƠN HÀNG

Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại Hotline 089 999 20 88 hoặc Email: customercare@olaben.com để biết thêm chi tiết.
 

GIÁ CẢ

Giá sản phẩm được công bố trên trang Web chưa bao gồm thuế VAT. Giá được niêm yết với hai đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng (VND) và Đô la Mỹ (USD). Olaben có quyền thay đổi giá cả trước khi bạn đặt hàng. 

Các chi phí khác như phí xử lý, vận chuyển, giao hàng, phí hải quan và các loại thuế khác của chính phủ (nếu có), sẽ được tính riêng và nêu cụ thể, sau đó thêm vào tổng số tiền của đơn hàng. 
 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về các phương thức thanh toán khả dụng tại đây. Chúng tôi có quyền kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân cho cho mỗi đơn hàng theo Chính sách bảo mật thông tin của Olaben. Chúng tôi có quyền từ chối một số phương pháp thanh toán nhất định tùy thuộc vào kết quả kiểm tra.
 

GIAO HÀNG

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thông qua địa chỉ bạn đã cung cấp trong đơn hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận và thông báo với bạn thông qua email khi sản phẩm đã sẵn sàng để giao hàng. Với các đơn hàng vận chuyển không thành công sau nhiều lần nỗ lực, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển ở cả hai chiều giao hàng.

Chúng tôi chỉ chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển vào các ngày làm việc trong tuần, không giao hàng đến kho vận chuyển vào cuối tuần và ngày lễ. Do đó, bạn vui lòng tính tất cả các ngày lễ, bao gồm ngày nghỉ của quốc gia và/hoặc khu vực tại quốc gia bạn sinh sống. 

Thời gian giao hàng được đăng tải trên hóa đơn chỉ mang tính chất tham giảo và không được coi là thời gian chuẩn xác. Thời gian nhận hàng thực tế có thể bị xê dịch tùy theo đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Để biết thêm các thông tin khác về giao hàng như thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, hình thức giao hàng, vui lòng đọc thêm trong mục Giao hàng trên trang Web của chúng tôi.
 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả áp dụng duy nhất 1 lần cho 1 đơn hàng. Thời gian đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng. 
Chúng tôi chỉ áp dụng đổi trả sản phẩm trong trường hợp (i) sản phẩm thuộc lỗi của nhà sản xuất như: Lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng... không đúng theo mô tả và tiêu chuẩn sản xuất hoặc (ii) không vừa size của bạn. 
Chúng tôi không áp dụng đổi trả hàng với sự cố khác ngoài chất lượng và quy trình thực hiện:

  • Được mua từ một nguồn khác không thuộc trang Web chính và các web trực tiếp liên quan được Olaben công nhận
  • Bị hư hại do bảo quản không đúng cách (tiếp xúc vật sắc nhọn, hóa chất,...)
  • Bị hỏng trong quá trình sử dụng do dùng sai mục đích
  • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem, mác từ hãng và chưa qua sử dụng, không có trầy xước, vấy bẩn hoặc bất kỳ hư hại gì do bạn tạo ra. Không áp dụng đổi trả cho các sản phẩm đồ lót và sản phẩm trong chương trình ưu đãi.


Các đơn hàng mua trên trên trang Web được đổi trả hàng và hoàn tiền. Các đơn hàng mua thông qua trang web khác có liên quan trực tiếp đến Olaben chỉ được đổi trả sản phẩm tương tự với mức giá bằng hoặc thấp hơn, không hoàn tiền. Chi phí đổi hàng hai chiều sẽ do bạn thanh toán. 

Tuổi thọ Sản phẩm phụ thuộc vào việc sử mục đích sử dụng và điều kiện sử dụng, cách thức bảo quản sản phẩm của mỗi cá nhân. Các sản phẩm của chúng tôi bị hư hại do hao mòn hoặc vượt quá tuổi thọ hợp lý của sản phẩm sẽ không được đổi trả.
 

SỬ DỤNG TRANG WEB

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web trước khi sử dụng trang Web và các nội dung của Olaben trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Youtube. Điều khoản và Điều kiện Sử dụng này áp dụng cho tất cả các lượt truy cập và sử dụng trang Web, cũng như đối với nội dung, thông tin, đề xuất, sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho bạn thông qua trang Web. Bằng cách truy cập vào trang Web, bạn đồng ý hoàn toàn với các Điều khoản và Điều kiện sử dụng trang Web này, bên cạnh các luật và quy định khác áp dụng cho trang Web và Internet. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng trang Web này, xin vui lòng rời khỏi trang Web.
 

NỘI DUNG TRÊN TRANG WEB

Tất cả Nội dung được giới thiệu hoặc hiển thị trên trang Web, bao gồm nhưng không giới hạn ở logo, biểu tượng, văn bản, đồ họa, hình ảnh, ảnh động, âm thanh, hình minh họa và phần mềm đều thuộc sở hữu của Olaben, được bảo vệ bởi bản quyền, quyền tác giả, quyền cơ sở dữ liệu, nhãn hiệu và các luật liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Trừ khi được cho phép rõ ràng theo thỏa thuận với Olaben, bạn không được sao chép hoặc truyền lại bất kỳ thành phần nội dung của trang Web thông qua bất kỳ phương tiện nào. Trang Web, Nội dung và các quyền liên quan vẫn là tài sản độc quyền của Olaben. 
 

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Bản quyền trong tất cả nội dung được sở hữu bởi Olaben. Trừ khi được quy định cụ thể trên trang Web, bạn chỉ được phép xem, phát, in và tải xuống nội dung trên trang Web cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Bạn không được sửa đổi bất kỳ tài liệu nào và không được sao chép, phân phối, truyền tải, xuất bản, cấp phép các nội dung của Olaben mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Bạn không được xóa bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu hoặc quyền sở hữu khỏi nội dung được tìm thấy trên trang Web.
 

TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Trang Web và các nội dung trên trang Web được cung cấp miễn phí và không có bất kỳ sự đảm bảo nào. Olaben không đưa ra bất kỳ lời đảm bảo hoặc cam kết nào về tính đúng đắn, chính xác, đầy đủ, hữu ích, đáng tin cậy của các Nội dung trên trang Web,

Olaben không cam kết, đảm bảo rằng thông tin và các phương tiện trên trang Web chính xác, đầy đủ thông hoặc trang Web, máy chủ cung cấp trang Web không có virus hoặc bất kỳ thành phần gây hại nào khác. Bên cạnh đó, Olaben không cung cấp cơ sở hạ tầng hoặc kết nối Công nghệ thông tin cụ thể. Do đó, chúng tôi không thể cam kết và bảo đảm rằng trang Web sẽ không bị giới hạn hoặc không xảy ra lỗi. 
 

LẠM DỤNG TRANG WEB

Bạn bị cấm sử dụng trang Web để đăng tải hoặc truyền gửi bất kỳ nội dung nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, hoặc mang tính chất nguy hiểm như giả mạo, đe dọa, gây hiểu lầm, kích động, xâm phạm quyền riêng tư. Bạn cũng bị cấm sử dụng trang Web để quảng cáo, chào mời hàng hóa thương mại. Olaben có thể từ chối không cho bạn truy cập vào trang Web bất cứ lúc nào theo quy định riêng nếu chúng tôi tin rằng việc sử dụng trang Web của bạn có thể vi phạm Điều khoản và Điều kiện sử dụng trang Web hoặc vi phạm pháp luật hiện hành. 

Bạn không được sử dụng bất kỳ phần mềm, robot, trình thu thập thông tin, trình thu thập dữ liệu để can thiệp vào hoạt động của trang Web; không được truy cập, sao chép, làm ảnh hưởng đến bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên trang Web hoặc can thiệp, ảnh hưởng đến việc sử dụng trang Web để giúp bất kỳ bên thứ ba nào mua sản phẩm trên trang Web.

Bạn không được phép truy cập trái phép vào bất kỳ phần hoặc tính năng nào của trang Web hoặc bất kỳ hệ thống nào được kết nối với trang Web bằng cách xâm nhập, khai thác mật khẩu hoặc các phương tiện bất hợp pháp hoặc trái phép khác.
 

NỘI DUNG DO NGƯỜI DÙNG TẠO RA

Tất cả các ý kiến, nhận xét, liên kết, câu hỏi, đề xuất, thông tin mà bạn hoặc người dùng khác của trang Web đăng lên trên trang Web sẽ được coi là không bí mật và không độc quyền. Theo đó, Olaben có quyền sử dụng, miễn độc quyền, miễn bản quyền, sao chép, phân phối và tiết lộ cho bên thứ ba bất kỳ nội dung do Người dùng tạo ra cho bất kỳ mục đích nào, bằng bất kỳ phương tiện nào. Bạn đồng ý và thừa nhận rằng Olaben chỉ đóng vai trò như một kênh phân phối thụ động nội dung do Người dùng tạo ra và không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý với bạn hoặc bên thứ ba nào về nội dung và tính chính xác của nội dung. Bạn tự chịu mọi rủi ro khi sử dụng bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo ra. 

Olaben có toàn quyền quyết định chặn hoặc xóa (toàn bộ hoặc một phần) bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo ra mà bạn đăng tải hoặc gửi đi mà Olaben tin rằng các Nội dung không phù hợp với Điều kiện và Điều khoản sử dụng trang Web này (bao gồm các tài liệu vi phạm hoặc có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, quyền riêng tư hoặc quyền nhân cách), hoặc không thể chấp nhận được đối với Olaben.
 

CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Làm thế nào để bạn có thể liên hệ với chúng tôi?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về Trang web hoặc các Điều khoản và Điều kiện của Olaben hoặc trong trường hợp không chắc mà bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.
 

NHỮNG SỬA ĐỔI TRONG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA OLABEN

Olaben có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Những thay đổi sẽ được thông báo với bạn qua email. Nếu không đồng ý với những thay đổi, bạn có thể hủy tài khoản của mình. Nếu không có sự phản hồi, chúng tôi sẽ coi như rằng bạn đã đồng ý với các thay đổi.
 

BẢO VỆ DỮ LIỆU

Olaben hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của các cá nhân truy cập và sử dụng trang Web. Để biết chi tiết về cách thức chúng tôi sử dụng cookie, loại thông tin thu thập, cách thức và mục đích chúng tôi sử dụng thông tin của bạn, và chúng tôi tiết lộ thông tin cho bên thứ ba trong những trường hợp nào, vui lòng xem Tuyên bố về Quyền riêng tư và Chính sách Cookie của chúng tôi, được kết hợp vào và tạo thành một phần của các Điều khoản và Điều kiện này.
Bằng cách đặt hàng mua, bạn đồng ý và hiểu rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, lưu trữ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo  Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

back top