JOIN WITH US

          Bắt nguồn từ tình yêu mãnh liệt với yoga, Olaben ra đời với mong muốn truyền tải động lực và là nguồn cảm hứng thúc đẩy khả năng tiềm của con người, xây dựng và truyền tải một phong cách sống mới, một lối sống tinh thần tích cực. Chúng tôi cũng tin rằng, mọi điều tốt đẹp và thần kì nhất sẽ xảy đến ngay trên chính chiếc thảm tập yoga của bạn, và Olaben muốn bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chinh phục những điều thần kì ấy.

Chúng tôi gửi lời ngỏ đến tất cả những giảng viên, giáo viên, những yogis chuyên nghiệp, những người yêu thích việc tập luyện yoga và đã có chứng chỉ hành nghề giảng dạy voucher giảm 25% khi mua tất cả các sản phẩm tại Olaben.

Để tham gia, bạn vui lòng điền vào phom dưới đây và nhấn chọn đồng ý những thỏa thuận cùng Olaben. Vui lòng chờ chúng tôi xem xét và phản hồi về hồ sơ của bạn trong vòng 7-14 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo lại với bạn thông qua e-mail nếu hồ sơ của bạn phù hợp và được chấp nhận.

Olaben rất vui và háo hức khi nhìn thấy các tạo dáng của bạn trong trang phục Olaben vì vậy đừng quên gắn thẻ @olabenswear khi bạn đăng tải các hình ảnh của mình nhé!


QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

1.    Mã giảm giá 25% có thể được sử dụng để mua hàng tại website olaben.com và không áp dụng mã khi mua hàng từ một bên thứ ba khác.

2.    Mã giảm giá 25% chỉ được áp dụng cho 1 người duy nhất là bạn – người đã đăng kí điền phom thông tin, Olaben sẽ lưu lại các thông tin về số đo và sản phẩm mua hàng của bạn.

3.    Nếu Olaben phát hiện bạn chia sẻ hoặc mua giùm cho một/nhiều người khác bằng mã này, chúng tôi có quyền mời bạn ra khỏi chương trình Olaben Flow và không được hưởng các quyền lợi từ chương trình.

4.    Khi hoàn tất điền thông tin và được gửi thư xác nhận chính thức gia nhập, bạn sẽ trở thành thành viên của #Olabenfam. Những hình ảnh, video clip và phát ngôn cá nhân khi bạn đăng tải phải theo chiều hướng tích cực, khách quan và chuyên nghiệp lên các phương tiện đại chúng như: website, blogs hay trang mạng xã hội. 


5.    Olaben có quyền chuyển hoặc thay đổi chương trình vào bất kì thời điểm nào nếu xảy ra vấn đề và không cảm thấy phù hợp.

Olaben Fam Application

Complete this form to apply to our Olaben Fam for exclusive benefits.

Terms and Conditions*

back top