OUR STORY

OLABEN - NƠI TÌNH YÊU VỚI YOGA ĐƯỢC BẮT ĐẦU

Lấy cảm hứng từ tình yêu mãnh liệt với yoga, Olaben là thương hiệu đồ tập cao cấp ra đời với mong muốn lan truyền năng lượng tích cực tìm ẩn trong mỗi cá nhân. Từ đó, thúc đẩy mọi người khai phá những khía cạnh thể chất của bản thân, xây dựng một lối sống lành mạnh và đề cao giá trị của tinh thần.
 

SẢN PHẨM CỦA OLABEN

Olaben bắt đầu từ những thiết kế dành cho phụ nữ đam mê luyện tập yoga và thể hình. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật cắt may hiện đại nhất cùng với việc sử dụng chất liệu vải cao cấp như spandex, nylon, lycra®,... Tất cả góp phần mang đến sự thanh lịch và thoải mái nhất cho toàn bộ các dòng sản phẩm tại Olaben.

Với tâm huyết tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng tôi đã và đang sử dụng những chất liệu vải có thể tái chế được, màu nhuộm hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến sự an toàn và thoải mái cho cơ thể bạn và cho môi trường xung quanh. Nhiều thiết kế cần kỹ thuật cắt, may, nhuộm màu thủ công tỉ mỉ, đòi hỏi tay nghề cao.

OLABEN TẠO RA GIÁ TRỊ GÌ?

Ở đây, chúng tôi tạo ra và xây dựng niềm đam mê, sự kiên trì và bền bỉ - đây là giá trị cốt lõi của sản phẩm, của thương hiệu và của chính những yogis dành tình yêu thực sự cho bộ môn yoga. Chúng tôi trân trọng và biết ơn các quý khách hàng, những yogis, người nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên thế giới đã thấu hiểu được giá trị cốt lõi mà Olaben xây dựng để cùng chúng tôi lan toả những câu chuyện tích cực này.
Đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực để xây dựng một cộng đồng chung Olaben - nơi mà mọi thành viên ở đó yêu bản thân bằng việc dành thời gian để tập luyện và làm đẹp cho bản thân và tâm hồn.

WE LIVE A LIFE WE LOVE!

back top