Thảm Vegan Aquamarine Signature Yoga Mat

Thảm Vegan Aquamarine Signature Yoga Mat

  • Giá: 4,390,000
Màu sắc
Please select Size
  • Số Lượng
  • Còn hàng

Hãy là người đầu tiên biết khi nào kích thước của bạn có hàng!

Chi tiết sản phẩm
Chiếc thảm tập mang sức mạnh từ đại dương, tiếp năng lượng chữa lành đem lại sức sống trẻ trung, thuần khiết.

Tái tạo từ năng lượng của nữ thần biển cả, Aquamarine Signature 3D Mat là sắc xanh của viên ngọc hải lam thanh thuần chữa lành mọi thương tổn, mang lại cảm giác tươi mát, thanh tẩy cảm xúc tiêu cực, kết nối với khía cạnh tâm linh và khai phá những giới hạn sâu hơn trong chính mình. 

Với biểu tượng Olaben Iconic khắc lazer tinh xảo, hiệu ứng 3D nổi bật, chạy dọc xuyên suốt thiết kế thảm đại diện cho sự biến đổi và tái sinh. Nó là hiện thân của sự may mắn, biểu tượng của tuổi trẻ vĩnh cửu, sự chữa lành, đem lại cảm giác yên bình và thư thái và cũng chính là tình yêu, niềm tin mãnh liệt vào Yoga, vào sự kiên trì và rèn luyện và thành tựu chắc chắn sẽ tự tìm đến với tất cả Yogi trên hành trình của mình.

Chất liệu cao su tự nhiên thuần chay, vượt trội trong khả năng bám dính tuyệt đối ở cả 2 bề mặt, độ thấm hút nước tiếp tục được nâng cấp giúp chống trơn trượt hoàn toàn dù ra mồ hôi và tăng độ vững chắc cho mọi tư thế trên thảm tập. Đây là chiếc thảm hoàn hảo cho việc thiền định và tập luyện cường độ cao!

Bạn đã tìm được trợ thủ đắc lực có khả năng chữa lành, đem lại may mắn và giải phóng sức mạnh tiềm tàng trong nội tại? Aquamarine Signature 3D Mat là năng lượng mọi Yogis cần lúc này! 
 
Màu sắc của sản phẩm có thể có sự chênh lệch nhỏ so với thực tế do sự khác biệt về ánh sáng khi chụp ảnh sản phẩm và hiển thị.
KÍCH THƯỚC
Kích thước:
Navy Blue Zodiac Mat:
- Kích thước: 183cm x 68cm x 6mm
- Trọng lượng: 2.7kg

 
CHẤT LIỆU VÀ CÁCH BẢO QUẢN
Chất liệu:
Navy Blue Zodiac Mat
- Lớp trên cùng - 100% polyurethane
- Đáy - 100% cao su tự nhiên
- Hút ẩm
- Kháng khuẩn

Zippered Mat Carrying Pack :
- Chất liệu 100% polyester chống nước
- Dây đeo nylon có thể điều chỉnh


Hướng dẫn bảo quản:
- Luôn cuộn thảm với mặt trên của chiếu hướng ra ngoài. Lăn ngược chiều có thể làm hỏng bề mặt chiếu.

- Lau sạch mặt trên của thảm bằng vải sợi nhỏ sau khi sử dụng. Nếu sử dụng dung dịch, hãy thoa nó lên vải trước; không áp dụng nó trực tiếp trên thảm. Nên sử dụng dung dịch 1:20 gồm xà phòng không dầu hoặc giấm và nước ấm, không giặt được bằng máy.

- Để bảo vệ mặt trên của tấm thảm, hãy cố gắng tránh để kem dưỡng da hoặc vòng vào tay hoặc chân trước khi tập. Tránh các sở thích hoặc khu vực lưu trữ có các cạnh sắc nhọn có thể để lại vết xước.

 

Sản phẩm đã xem

Nhận xét (0)

back top