LỚP HỌC YOGA LIVESTREAM: TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN MÙA DỊCH

Yoga

Lớp học Yoga Livestream trên nền tảng online không còn gì xa lạ khi chúng ta đang sống trong giai đoạn mùa dịch diễn ra căng thẳng. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và hoàn thiện kế hoạch không gián đoạn, hệ thống tập Yoga trực tiếp qua tính năng Livestream phát triển và phổ biến trong công đồng rất nhanh. Lớp học Yoga Livestream hỗ trợ bạn có trải nghiệm thực thế tập luyện cùng giảng viên một cách trực tiếp ngay tại nhà của mình.

Áp dụng tính năng Lớp học Yoga Livestream: Mới, hiệu quả và an toàn mùa dịch như thế nào? Hãy cùng Olabenflows tìm hiểu nhé! 

yoga livestream
 

GẶP GỠ GIẢNG VIÊN TRỰC TIẾP

Nếu tập Yoga theo các video trong khóa học đã quay sẵn thì là điều bình thường, nhưng ở lớp học Yoga Livestream, bạn sẽ được tập cùng với giảng viên trực tiếp. Nâng cấp thêm bạn có thể đặt câu hỏi hoặc nhận phản hồi và đề xuất căn chỉnh từ một chuyên gia đáng tin cậy. Sự kết hợp chặt chẽ giữa “tiện lợi” và “chất lượng”. Các giáo viên được sàng lọc cẩn thận, những giảng viên, hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đứng lớp. Thêm vào đó, trong các lớp học, hướng dẫn viên sẽ trực tiếp điều chỉnh, chỉ dạy kỹ năng vào tư thế trực tiếp và chậm rãi để người học nắm tốt hơn. Kết nối và khai thác sâu vẫn được áp dụng dù học online. 
 


 

NỘI DUNG LỚP HỌC

Để trải nghiệm lớp học Yoga Livestream một cách hoàn hảo, không chỉ có nền tảng, giảng viên mà nội dung lớp học cũng phải thật chất lượng để thu hút học viên. Tại Olabenflows, các lớp học Livestream đều chú trọng vào xu thế, xu hướng như thế nào để đưa học viên luyện tập đúng nhu cầu và mục đích. Chẳng hạn, trong mùa dịch này, học viên cần những bài tập hỗ trợ chữa bệnh về tinh thần, cải thiện sức khỏe an toàn ngay tại nhà. Những bài tập đều gồm các tư thế được thiết kế từ đơn giản và nâng cao phù hợp cho mọi cấp độ Yogi và trải nghiệm học hiệu quả nhất.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
 

KHUNG GIỜ HỌC THUẬN TIỆN

Các lớp Yoga Livestream đều chú trọng những khung giờ tập luyện tốt nhất để cơ thể hấp thụ năng lượng hiệu quả. Các lớp học sẽ được điều chỉnh linh hoạt qua mỗi tuần và tại những ngày cuối tuần đều sẽ có lớp học để thực hành. Với những khung giờ đã định sẵn, bạn có thể sắp xếp quỹ thời gian của bản thân cho hợp lý. Đặc biệt, lớp học Livestream tại Olabenflows sẽ có lưu lại bài tập trực tiếp và phát lại trên nền tảng lớp học tại website tổng. Nếu bạn có bỏ lỡ bài tập bạn yêu thích.
 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
 

HỌC PHÍ PHÙ HỢP

Bạn có thể tham gia một lớp học Yoga Livestream trực tiếp với mức học phí rẻ hơn so với học tại studio. Cộng thêm luôn có những gói Combo học lớp Live với nhiều mức ưu đãi để ủng hộ giảng viên và học viên mùa dịch. Với Olabenflows, mong muốn lớn nhất là tạo nhiều cơ hội tập Yoga tại nhà cho mọi người. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tập luyện thường xuyên hơn mà không quá bận tâm về học phí đắt. Thêm vào đó, Olabenflows còn cung cấp tư cách thành viên tại nền tảng website với mức học phí rẻ hơn so với các phòng tập Yoga truyền thống. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

 

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG 

Điều tạo nên sự đặc biệt của các lớp học Yoga Livestream chính là bạn sẽ có cơ hội được kết nối cộng đồng thông qua những bài tập Yoga trên nền tảng. Chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận qua từng bài tập trên các group, hội nhóm riêng biệt. Các bài học giúp bạn đạt được tinh thần tập luyện cao độ, khai thác tối đa sức khỏe cơ thể, từ đó giúp tâm trạng bạn trở nên vui vẻ và tích cực và dễ dàng kết nối từ trong lẫn ngoài với mọi người. 
 


 

Cảm nhận cơ thể thay đổi theo từng ngày qua các bài tập thực tế chú trọng giải quyết những triệu chứng bạn gặp hằng ngày cũng như cải thiện tinh thần. Ở nhà khỏe mạnh bằng việc tham gia các lớp học Livestream thực tế và trải nghiệm việc luyện tập tiện lợi - hiệu quả và an toàn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tập yoga lý tưởng này nhé! 

 

back top